Ba Rọi Xông Khói Nguyên/Cắt Khúc (Smoked Bacon Whole/Portion)

_ Thành phần: Thịt heo, gia vị.
_ Hạn sử dụng: 40 ngày.
_ Điều kiện bảo quản: Trong túi dán kín ở nhiệt độ 0-4°C (ngăn mát tủ lạnh).
_ Đặc điểm: Những lát ba rọi mỏng không sụn được ướp gia vị kỹ và xông khói bằng dăm gỗ sồi thiên nhiên nhập khẩu từ Châu Âu, có hương thơm đặc trưng và màu sắc tự nhiên, hấp dẫn. Sản phẩm được sản xuất bởi dây chuyền thiết bị nhập khẩu từ Châu Âu và công nghệ Thụy Sĩ, với tiêu chuẩn FSSC 22000, HACCP đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng.
_ Kích thước: Dài 17-18cm, rộng 2-4cm.
_ Cách dùng: Chiên, nướng hoặc làm nguyên liệu chế biến các món khác như trộn xà lách, nhân bánh,ba rọi cuộn tôm/cá/rau củ…
_ Quy cách: 1kg – 5kg/túi.

Món ngon từ sản phẩm này

Các sản phẩm cùng chủng loại

Ba Rọi Xông Khói Cắt Lát Đặc Biệt (Special Smoked Bacon Sliced)

_ Thành phần: Thịt heo, gia vị._ Hạn sử dụng: 40 ngày._ Điều kiện bảo quản: Trong túi dán kín ở nhiệt độ 0-4°C (ngăn mát tủ lạnh)._ Đặc điểm: Những lát ba rọi mỏng không sụn được ướp gia vị kỹ và xông khói bằng dăm gỗ sồi thiên nhiên nhập khẩu từ Châu […]

Ba Rọi Xông Khói Đặc Biệt Nguyên/Cắt Khúc (Special Smoked Bacon Whole/Portion)

_ Thành phần: Thịt heo, gia vị._ Hạn sử dụng: 40 ngày._ Điều kiện bảo quản: Trong túi dán kín ở nhiệt độ 0-4°C (ngăn mát tủ lạnh)._ Đặc điểm: Những lát ba rọi mỏng không sụn được ướp gia vị kỹ và xông khói bằng dăm gỗ sồi thiên nhiên nhập khẩu từ Châu […]

Ba Rọi Xông Khói Cắt Lát (Smoked Bacon Sliced)

_ Thành phần: Thịt heo, gia vị._ Hạn sử dụng: 40 ngày._ Điều kiện bảo quản: Trong túi dán kín ở nhiệt độ 0-4°C (ngăn mát tủ lạnh)._ Đặc điểm: Những lát ba rọi mỏng không sụn được ướp gia vị kỹ và xông khói bằng dăm gỗ sồi thiên nhiên nhập khẩu từ Châu […]

Ba Rọi Xông Khói Nguyên/Cắt Khúc (Smoked Bacon Whole/Portion)

_ Thành phần: Thịt heo, gia vị._ Hạn sử dụng: 40 ngày._ Điều kiện bảo quản: Trong túi dán kín ở nhiệt độ 0-4°C (ngăn mát tủ lạnh)._ Đặc điểm: Những lát ba rọi mỏng không sụn được ướp gia vị kỹ và xông khói bằng dăm gỗ sồi thiên nhiên nhập khẩu từ Châu […]